CHÚNG TÔI BIẾT VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI KHI THIẾT KẾ WEBSITE

  1. Các đơn vị lập trình website không hiểu về sản phẩm/ngành của doanh nghiệp.
  2. Doanh nghiệp thiếu người có chuyên môn sâu để quản lý việc thiết kế website.
  3. Công ty thiết kế bàn giao một website thiếu hoàn thiện về nội dung và hình ảnh, và doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian để tiếp tục xây dựng để đạt được kết quả cuối cùng.
BẠN CÓ THỂ “QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỐNG” VÌ METTA MARKETING CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP “MỘT CỬA” CHO MỘT WEBSITE/ APP HOÀN THIỆN.
 
Metta không phải là đơn vị lập trình. Chúng tôi xây dựng một website hoàn thiện bao gồm: hình ảnh sản phẩm, nội dung, câu chuyện thương hiệu, thiết kế quảng cáo… Để làm được điều đó, chúng tôi nghiên cứu sâu về sản phẩm, người dùng cuối, xây dựng hành trình tương tác… và chọn lựa các đơn vị lập trình website chuyên môn cao để cùng hợp tác mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm hoàn thiện đến với khách hàng.

Chia sẻ nhanh

Nhu cầu của doanh nghiệp

website/app tối ưu là như thế nào?

image app

Tăng trải nghiệm khách hàng

Một website tốt phải đẹp, tương thích trên mọi thiết bị mà một đơn vị lập trình giá rẻ có thể bỏ qua. Metta cam kết trải nghiệm khách hàng ưu việt trên mọi màn hình.

image web 1

Tiết kiệm chi phí marketing

Tích hợp đầy đủ các công cụ tương tác với khách hàng nhanh chóng, và gửi tin nhắn cho khách hàng ngay khi cần, cho phép bạn quản lý tương tác theo lộ trình mong muốn.

SEO tang truong

Tăng giá trị thương hiệu

Website đúng với định vị thương hiệu, tạo ấn tượng về một công ty chuyên nghiệp ở tầm cao, tạo thiện cảm và niềm tin với khách hàng ngay cả khi chưa tiếp cận.

image web 3

Dễ dàng sử dụng và quản lý

Dễ dàng quản lý data khách hàng, dễ dàng khảo sát hành vi và nhu cầu của khách hàng. Dễ dàng quản trị website nhờ vào tài liệu Metta hướng dẫn chi tiết khi bàn giao.

Chúng tôi NGHIÊN CỨU SÂU nhu cầu CỦA TỪNG DOANH NGHIỆP, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp TẠO NÊN MỘT WEBSITE PHỤC VỤ HIỆU QUẢ CHO CẢ HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

Vì sao chọn Metta?

Metta cung cấp dịch vụ trọn gói cho một website hoàn thiện, cam kết chất lượng đầu ra của dự án, tối ưu quy trình để tiết kiệm thời gian, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
icon hand

Đội ngũ chuyên nghiệp

Metta là một công ty marketing chuyên nghiệp. Đội ngũ marketing dày dặn kinh nghiệm thực chiến, dễ dàng nắm bắt nhu cầu khách hàng, từ đó đề xuất ý tưởng thực hiện website/app mobile phù hợp, sáng tạo, hiệu quả.

SEO audit

Quy trình chặt chẽ

Metta vừa phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp, vừa giám sát trực tiếp bộ phận phát triển (developers) mỗi ngày, liên tục để đảm bảo sản phẩm cuối cùng mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất và sự hài lòng của doanh nghiệp.

viet bai SEO

Báo cáo kịp thời

Chúng tôi xây dựng hệ thống báo cáo rõ ràng, chính xác, đáp ứng kịp thời yêu cầu của doanh nghiệp. Sẵn lòng hỗ trợ ngay khi dự án đã hoàn thành là một điều khách hàng yêu mến chúng tôi và giúp chúng tôi đồng hành lâu dài.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN WEBSITE/APP

buoc 4

Tiếp nhận yêu cầu: Metta tiếp nhận thông tin cơ bản về doanh nghiệp và nhu cầu xây dựng website/app

Yêu cầu tư vấn
7

Phân tích nghiệp vụ: Metta phân tích khách hàng, ngành hàng, đối thủ, người dùng,… Sau đó, chúng tôi lên ý tưởng và đề xuất các tính năng cần thiết trong website/app

Yêu cầu tư vấn ngay
buoc 3

Báo giá và ký kết hợp đồng

Yêu cầu tư vấn ngay
giao dien web

Thiết kế giao diện: Giao diện website/app chi tiết được thiết kế trước khi tiến hành lập trình

Yêu cầu tư vấn ngay
code

Lập trình code

Yêu cầu tư vấn ngay
buoc 5

Kiểm tra chất lượng & bàn giao sản phẩm

Yêu cầu tư vấn ngay

Chuyên nghiệp và tận tâm, Metta là sự lựa chọn giúp
doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số thành công

Trao đổi với Metta