VÌ CHÚNG TÔI HIỂU

Các lãnh đạo và phòng marketing doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu HIỆU QUẢ CAO và BỀN VỮNG TỪ CỐT LÕI, với mức đầu tư hợp lý, phù hợp với tình hình thay đổi nhanh, nên Metta tạo ra một hệ sinh thái giải pháp liên kết giúp đáp ứng các nhu cầu phát triển thương hiệu một cách đơn giản và thông suốt.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Tâm

Tâm huyết với nghề và chân thành trong hợp tác

Tầm

Luôn chuyên nghiệp trong mọi hoạt động

heart

Tiên

Dẫn dắt và truyền cảm hứng

Tiến

Cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Văn hóa Metta

“VĂN HÓA TỈNH THỨC”

Metta không bị lòng tham chi phối mà nói sai sự thật hoặc làm trái với lương tâm. Không vì tiền hoặc danh lợi mà tư vấn khách hàng bỏ tiền vào những điều lãng phí. Sự tỉnh thức giúp Metta Marketing duy trì giá trị cốt lõi của mình và thực sự mang lại lợi ích về tư vấn chiến lược marketing, xây dựng và phát triển thương hiệu cho đối tác.

GIỚI THIỆU NHÀ SÁNG LẬP

Chị Ngô Phi Phụng là nhà sáng lập của Metta Marketing. Chị có 20 năm làm việc trong ngành Marketing tại các tập đoàn đa quốc gia và công ty dẫn đầu của Việt Nam: Quản lý Truyền Thông và Thương Hiệu (Samsung Electronics), Giám đốc Marketing (Vĩnh Tường), Giám đốc Marketing nhóm các nước mới nổi (GoodYear), Giám đốc Marketing thị trường Mỹ (Vinsmart),… Chị có 3 năm làm việc tại Canada và Mỹ trong lĩnh vực Tiếp thị tự động hoá cho các công ty về công nghệ. Chị cũng là giảng viên các khoá đào tạo Quản lý Thương hiệu cho doanh nghiệp. Chị tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, Thạc sỹ chuyên ngành Marketing (MMSS4), Chứng chỉ toàn cầu Chuyên gia Phân tích Kinh doanh (PMI – PBA).

Phụng hoạch định các chiến lược marketing và đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu Vĩnh Tường và Duralfex trong giai đoạn những năm 2011. Phụng có kiến thức chuyên sâu về marketing, đam mê các hoạt động xây dựng thương hiệu với một phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Tôi rất vui vì có cơ hội làm việc và hợp tác với Phụng.
- Ông Nguyễn Trường Hải, CEO Saint-Gobain Việt Nam

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC GẶP GỠ BẠN
VÀ LẮNG NGHE NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

Liên hệ Metta

Chúng tôi đã và đang nâng tầm thương hiệu của các doanh nghiệp bằng tư vấn chiến lược marketing khác biệt, thực thi sáng tạo, đội ngũ chuyên nghiệp, gia tăng hiệu quả ngân sách tối ưu.

THƯ VIỆN

TEAM METTA TRIỂN KHAI DỰ ÁN 

KH SHIELD

HỘI THẢO
GỠ KHÓ ÁP DỤNG QCVN 06:2021/BXD

KHẢI HOÀN

KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG
NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG PHÚ QUỐC

KIZUNA

VIDEO VÀ KEY VISUAL
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

NHỰA ĐỒNG NAI

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

NHỰA ĐỒNG NAI

SỰ KIỆN KÍCH HOẠT TẠI ĐIỂM BÁN

CÁC HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT TEAM METTA

20
25
21
18
17
19
14 1
15
16
23
28

HÀNH TRÌNH 1 NĂM CỦA METTA

Hành trình đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng không ngừng qua các dự án tư vấn chiến lược marketing và thực thi của Metta để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng và đối tác.
Chuyên nghiệp, tận tâm và truyền cảm hứng là những điều mà Metta luôn hướng đến trong từng hành vi, hoạt động và tinh thần làm việc của chúng tôi.