XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

BẰNG VĂN HOÁ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Happy You, Happy Workplace® là một chương trình thay đổi năng lượng cho doanh nghiệp, xuất phát từ niềm tin “Một tập thể hạnh phúc bắt đầu từ những cá nhân hạnh phúc”. Chương trình kết hợp xây dựng văn hoá doanh nghiệp mạnh dựa trên các giá trị cốt lõi được đồng thuận; xây dựng tinh thần gắn kết bằng truyền thông nội bộ hiệu quả; xây dựng hình ảnh với ứng viên tài năng và cộng đồng, tạo nên một thương hiệu tuyển dụng mạnh toàn diện từ trong ra ngoài.

METTA HỖ TRỢ

LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VÀ ĐỘI NGŨ HR

GIẢI PHÁP 1

TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ CHỦ ĐỘNG, HIỆU QUẢ, TÍCH CỰC

Sử dụng các công cụ marketing chuyên nghiệp dành cho khách hàng bên ngoài để truyền thông với khách hàng nội bộ: email automation, FB fanpage, app mobile, tin nhắn SMS, Zalo OA, xây dựng bảng tin, sự kiện khởi động các chiến dịch nội bộ, …

GIẢI PHÁP 2

QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Các hoạt động HR Marketing chuyên nghiệp định hướng tới nhóm ứng viên tài năng, lan toả giá trị văn hoá của doanh nghiệp đến các kênh truyền thông xã hội theo các phương pháp marketing chuyên n ghiệp, hỗ trợ Phòng Nhân Sự đạt kết quả nhanh.

GIẢI PHÁP 3

BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Các hoạt động kết hợp giữa cả bên ngoài và bên trong con người, giữa truyền thông bên ngoài và bên trong doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, hạnh phúc!

CHÚNG TÔI TIN RẰNG

MỘT TẬP THỂ HẠNH PHÚC BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG CÁ NHÂN HẠNH PHÚC

hanh phuc 1 1

NHÂN VIÊN & QUẢN LÝ CẤP TRUNG HẠNH PHÚC KHI:

Hiểu mình, ĐƯỢC lắng nghe và thấu hiểu. CAN ĐẢM vượt khỏi vùng an toàn để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày; và định hình được con đường sự nghiệp thành công.

PHÒNG NHÂN SỰ HẠNH PHÚC KHI:

Trở thành những người lan tỏa giá trị tích cực và tạo ảnh hưởng trong môi trường doanh nghiệp; xây dựng được thương hiệu cá nhân trong tổ chức, trong “giới nhân sự”.

hanh phuc 2
hanh phuc 3 1

CẤP LÃNH ĐẠO HẠNH PHÚC KHI:

Vượt qua áp lực kinh doanh cạnh tranh và biết cách lãnh đạo tạo ảnh hưởng, tạo động lực, truyền cảm hứng, kề vai sát cánh cùng nhân viên, và được đội ngũ yêu thương, thấu hiểu.

METTA HÂN HẠNH LÀ CÁNH TAY HỖ TRỢ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẠNH PHÚC, LAN TOẢ CÁC GIÁ TRỊ VỚI CỘNG ĐỒNG, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG MẠNH MẼ TỪ BÊN TRONG