VÌ CHÚNG TÔI HIỂU TỐI ƯU CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO) MANG ĐẾN LỢI ÍCH TO LỚN

Đối thủ đang ở top đầu trên Google, trong khi doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, thu hút khách hàng truy cập tự nhiên và xếp hạng từ khóa cao hơn cho website của mình! Metta hiểu được điều này và mong muốn mang đến giải pháp SEO giúp các doanh nghiệp cải thiện khả năng hiển thị trên nền tảng tìm kiếm. Lưu ý: Metta cung cấp các giải pháp SEO mũ trắng, duy trì hiệu quả lâu bền cho doanh nghiệp.

Chia sẻ nhanh

Nhu cầu của doanh nghiệp

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN LÀM SEO CHO WEBSITE?

Việc có mặt trên các nền tảng tìm kiếm là đặc biệt quan trọng đối với một doanh nghiệp, giống như một vị trí cửa hàng đắc địa. Điều đó cũng đã khẳng định rằng dịch vụ SEO website tổng thể sẽ mang đến cho bạn một công cụ tiếp thị và kinh doanh hiệu quả. Website của doanh nghiệp áp dụng SEO càng sớm thì càng sớm tạo được lợi thế so với đối thủ, cụ thể là sẽ sớm sở hữu bộ từ khóa chiến lược trước đối thủ. Nếu bạn chần chừ và để đối thủ vươn lên dẫn trước, hành động truất ngôi đầu sẽ khó hơn rất nhiều!

SEO thuong hieu

Quảng bá thương hiệu

Khi website lên top nhanh, tiếp cận được nhiều người thì thương hiệu cũng sẽ được biết đến nhiều hơn. Nâng cao vị thế và nhận diện thương hiệu của công ty bạn trên thị trường. Từ đó, hình ảnh doanh nghiệp của bạn dần được khẳng định trong mắt người tiêu dùng.

SEO chi phi

Chi phí đầu tư thấp và hiệu quả

Chi phí đầu tư thấp và hiệu quả mang lại lâu dài hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác. Bạn cũng sẽ tạo riêng được cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào nếu website của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm với những từ khóa đánh đúng trọng tâm người dùng đang cần ở lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

SEO tang truong

Tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng truy cập website

Người dùng khi tìm kiếm một thông tin nào đó trên Google thường có thói quen tham khảo các nguồn xuất hiện ở trang đầu tiên. Website càng ở vị trí cao càng có cơ hội gia tăng số lượt nhấp chuột. Nếu nội dung bạn cung cấp hữu ích, kỹ thuật SEO chuẩn, website vừa tăng traffic, vừa hỗ trợ tăng doanh thu bán hàng.

CHÚNG TÔI THẤU HIỂU NHU CẦU CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA DOANH NGHIỆP ĐỂ GIÚP WEBSITE TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VỚI HIỆU QUẢ TỐI ĐA, CHI PHÍ TỐI ƯU

CÁC GIẢI PHÁP SEO METTA CUNG CẤP

Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Dịch vụ SEO của Metta sẽ kết hợp tất cả phương pháp mà doanh nghiệp của bạn cần để đạt được kết quả tối ưu nhất. Chúng tôi hỗ trợ nghiên cứu và triển khai từ khóa, sửa lỗi kỹ thuật thẻ meta, tiếp cận và xây dựng backlink, tiếp thị nội dung, quản lý danh tiếng và xóa nội dung (khi cần thiết).

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm không còn là việc nhồi nhét các từ khóa và cố gắng lừa Google xếp hạng trang web của bạn. Đó là về việc tạo ra trải nghiệm người dùng theo hướng dữ liệu. Chúng tôi biết những gì khách hàng đang tìm kiếm và chúng tôi biết cách đưa họ đến một trang. Đó là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật để xếp hạng thành công một trang web.

SEO tong the

Dịch Vụ SEO tổng thể với White-hat SEO

Metta cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ tập trung vào kỹ thuật SEO Mũ Trắng với hai mục tiêu chính: Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và xếp hạng trang web cho các từ khóa quan trọng – thúc đẩy khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến và nâng cao thẩm quyền của doanh nghiệp trên internet.

SEO audit

Dịch vụ SEO Audit

SEO Audit là quá trình kiểm tra hiệu suất của toàn bộ website thông qua việc phân tích kỹ thuật / cấu trúc trang và triển khai SEO để tăng hiệu quả hoạt động của trang web. Metta sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để thực hiện SEO Audit và cung cấp báo cáo chi tiết cho bạn, đề xuất các cải tiến tối ưu cho website.

viet bai SEO

Viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết quảng cáo SEO chuyên nghiệp cho phép các doanh nghiệp xuất bản nội dung hấp dẫn và hữu ích đến đối tượng mục tiêu. Bài viết không chỉ phù hợp với nhu cầu của người đọc mà còn phải đáp ứng các công cụ tìm kiếm! Đội ngũ chuyên môn sáng tạo nội dung của Metta luôn sẵn sàng nghiên cứu, phân tích và trao đổi với doanh nghiệp để tạo ra những bài viết thu hút hàng ngàn khách hàng!

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN SEO

buoc 4

Tiếp nhận yêu cầu, thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề hoạt động và đối thủ của doanh nghiệp

7

Phân tích nghiệp vụ, phân tích thị trường online, phân tích đối thủ, audit website, phân tích từ khóa thông qua các công cụ như: Google Keyword Planner, SEMrush, công cụ Phân tích từ khóa dài, từ khóa loại trừ,…

buoc 3

Kế hoạch đề xuất, báo giá và ký kết hợp đồng

buoc 2

Triển khai thực hiện:

  • Xây dựng nội dung bài viết liên quan tới các từ khóa được chọn
  • Phân tích và lựa chọn kỹ thuật phân tích onpage để đặt content, internal link, meta title, meta description, URL,
  • Xây dựng các liên kết như đi site vệ tinh, backlinks,…
  • Khi đã xây dựng xong các liên kết thì dịch vụ SEO tổng thể website tiến hành xây dựng các kênh social như Twitter, Facebook fanpage, Google Plus,…
buoc 5

Đánh giá kết quả, các dự đoán và chuẩn bị các công việc SEO tiếp theo

SEO LÀ CÔNG VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA MỘT ĐỘI, KHÔNG PHẢI TỪ MỘT FREELANCER. CHỌN METTA LÀ CHỌN LỰA ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP MÀ BẠN ĐƯỢC AN TÂM

Trao đổi với Metta