Workshop DỤNG NHÂN – HIỂU NGƯỜI ĐỂ DÙNG NGƯỜI VỚI THẦN SỐ HỌC

Workshop nằm trong chương trình “Trà vui”: chuỗi hoạt động giao lưu hàng tháng dành riêng cho Cấp Quản lý và Lãnh đạo doanh nghiệp do Metta Marketing tổ chức.

“Bậc làm chúa không có hiền tài giúp đỡ, cũng như kẻ mù loà thiếu người dẫn dắt.” – Tôn Tử

Con người giống như tảng băng trôi, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy 10% năng lực và suy nghĩ được thể hiện trên bề mặt. Với doanh nghiệp, điều quan trọng là phải thấu hiểu cả tảng băng chìm trong mỗi cá nhân để sử dụng nhân lực “đúng chỗ, đúng việc”, đặc biệt với các vị trí chủ chốt.

Thân mời Quý Anh Chị Cấp quản lý và Lãnh đạo doanh nghiệp tham gia buổi trao đổi “DỤNG NHÂN – Hiểu người để dùng người với thần số học” .

  • Hiểu cách tính cơ bản của Thần Số Học
  • Hiểu đặc tính của các con số
  • Tham gia rút thăm để được luận giải trực tiếp
  • Nghe luận giải các trường hợp tiêu biểu từ đó rút ra nhiều bài học cho mình

Chủ đề:          DỤNG NHÂN – Hiểu người để dùng người với thần số học

Thời gian:      09:00 – 11:30

Ngày:              Thứ 7, 17/09/2022

Địa điểm:        158 Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Quận 1

BANNER FULL 1

Đôi nét về diễn giả Jimmy Bùi Minh Trường:

Anh Jimmy Bùi hiện tại đang là COO của Thế Giới Bảng Holdings – đơn vị 25 kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất bảng giáo dục và văn phòng. Trải qua thăng trầm trong sự nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau từ giám đốc bán hàng, giám đốc kinh doanh & tiếp thị, giám đốc dự án, … luôn thôi thúc anh trả lời câu hỏi “Tôi là ai”. Hiện sở hữu kênh Tiktok triệu view về Thần Số Học, luận giải cho hàng trăm trường hợp, anh nhận thấy rằng Thần Số là một công cụ đắc lực trong việc tìm kiếm nhân tài phù hợp và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình đến cộng đồng doanh nghiệp.

Vui lòng đăng ký và điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể đón tiếp Anh Chị chu đáo nhất. Vì số chỗ ngồi có hạn, link sẽ đóng sau khi đã nhận đủ số lượng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

LƯU Ý:

  • Địa điểm gửi xe máy: 164B Nguyễn Văn Thủ (kế bên phòng khám đa khoa Việt Gia)
  • Địa điểm gửi xe ô tô: 176 – 178 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1

Nếu Anh/Chị thấy thông tin hữu ích, hãy giúp chúng tôi lan tỏa đến những ai cần thiết nhé. Metta Marketing với kinh nghiệm hoạch định chiến lược và các hoạt động xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong những kế hoạch mới. Hẹn gặp lại Anh/Chị trong các chương trình tới.

Bài toán thu hút nhân tài: Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng như thế nào?

Khi mới bắt đầu công việc marketing của mình, bộ phận nhân sự (HR) đã đến gặp tôi để nhờ giúp đỡ quảng bá trang Tuyển dụng của công ty. Khi ấy, tôi đã từ chối và trả lời đại khái rằng: “Công việc của tôi là thúc đẩy và mang lại khách hàng tiềm [...]

Sự hợp tác giữa Tiếp thị và Nhân sự – Nguồn sức mạnh giúp thu hút nhân tài

Tìm kiếm tài năng Tiếp thị để định vị công ty Các Giám đốc Tiếp thị (CMO) đã thành công trong việc xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp C-suite (các Giám đốc cùng cấp) và hàn gắn các lỗ hổng của tổ chức trong những năm gần đây. Từ bộ phận CNTT, [...]

Nhân tố bí ẩn thúc đẩy doanh nghiệp – Sức mạnh kỳ diệu đến từ con người

Theo cách truyền thống, các công ty thường thúc đẩy nhân viên bằng cách lập ra một hệ thống cách chính sách khen thưởng để tạo động lực cho tất cả mọi người làm việc và tuân theo những kế hoạch do lãnh đạo đặt ra. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đối với bất kỳ công việc nào liên quan đến kỹ năng nhận thức hoặc sáng tạo, phần thưởng tài chính không thúc đẩy động lực và hiệu suất.

Góc nhìn Metta [Ep.2] Những điều doanh nghiệp cần làm ngay bây giờ đến sau Tết 2023

Giữa những diễn biến phức tạp như hiện nay, nếu xem việc vận hành doanh nghiệp như một trận bóng thì “ngoài việc phòng thủ, chúng ta vẫn nên duy trì tâm thế sẵn sàng tấn công để tận dụng cơ hội ghi bàn”.

Tọa đàm Ngành Vật Liệu Xây Dựng và Xây Dựng 2023: Cơ hội, thách thức và định hướng phát triển

Lĩnh vực xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp là hai lĩnh vực chiếm tỉ trọng chính. Theo báo cáo của GlobalData, dự kiến tốc độ phát triển trung bình hằng năm của toàn ngành là 8% trong giai đoạn 2021 – 2025.

Góc nhìn Metta [Ep.1] Một số nhận định về nửa cuối năm 2022

Chuyển đổi số là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp ngay lúc này nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Tuy nhiên, gia tăng sức mạnh doanh nghiệp thông qua chuyển đổi số không dừng lại ở việc sử dụng công nghệ.